Hotline: 0936 576 776
 

Năm Giáp Ngọ dưới góc nhìn của các nhà phong thủy

04-02-2014 03:00:04
Người dân nhiều nước châu Á vừa tạm biệt năm Quý Tỵ để bước sang năm Giáp Ngọ với hy vọng hình tượng chú Ngựa dũng mãnh sẽ mang lại sức khỏe sung mãn, tài lộc dồi dào, “mã đáo thành công” trong năm mới.

Đường hoa Nguyễn Huệ Giáp Ngọ. (Ảnh: Phương Vy/TTXVN)

Tuy vậy, dưới góc nhìn của một số nhà phong thủy và chiêm tinh học, năm con Ngựa 2014 sẽ không hoàn toàn như vậy.

Đối chiếu với ngũ hành theo lịch hoàng đạo Trung Quốc, năm 2014 là năm Ngựa Gỗ. Một số nhà chiêm tinh dự báo rằng đây sẽ năm xảy ra nhiều xung đột do gỗ chính là nguồn tiếp nhiên liệu cho con ngựa mạnh mẽ. Phần sau của năm Giáp Ngọ 2014 là “lửa dương,” làm tăng thêm nguy cơ đối đầu.

Nhà phong thủy Raymond Lo nói: “Giáp Ngọ 2014 cũng là năm dương mộc, khi người ta có xu hướng giữ nguyên tắc và cứng rắn hơn. Các cuộc thương lượng do đó cũng khó đi đến thỏa hiệp bởi ai cũng có xu hướng ‘chiến đấu’ để bảo vệ lý lẽ của mình.”

Theo chuyên gia phong thủy Canada Paul Ng, nếu bạn làm ăn trong lĩnh vực liên quan đến gỗ hay lửa như tại các công ty lâm nghiệp, nông nghiệp hay truyền thông, năm Giáp Ngọ sẽ là năm thành công của bạn.

Với các công ty bất động sản, đây lại không phải là năm thuận lợi bởi con ngựa phi nước đại này có tiềm năng khiến giá cả đi xuống trong sáu tháng đầu năm. Tuy nhiên, giá bất động sản có thể tăng trở lại nhờ sự hỗ trợ của thành phần “lửa dương” ở nửa cuối năm, nhà phong thủy Singapore Lynn Yap dự đoán.

Những người làm việc trong lĩnh vực liên quan đến “kim” như khai mỏ, hay “thủy” như ngư nghiệp có khả năng đối mặt với một năm tồi tệ trong khi các doanh nghiệp tài chính cũng đứng trước một năm dự báo nhiều bất ổn.

Về sự chuyển động của thiên nhiên trong năm Giáp Ngọ, thầy phong thủy Lok Tin ở Sydney, Australia, cho rằng các nước ở Nam Bán cầu như Australia và Nam Mỹ có thể xảy ra núi lửa phun trào bởi các nguồn năng lượng lửa quá mạnh trong năm nay./.

 
Đỗ Sinh (Vietnamplus)
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kiến trúc, nội thất : 0969753540
Thi công xây dựng : 0936576776
Trang thiết bị : 0982 865 529
Tư vấn phong thủy : 0936576776
Truyền thông quảng cáo : 0912970070
Liên kết website: chủ đầu tư xuân mai , Dự án Chung cu Xuân Mai Tower Thanh Hóa hot 2018, Chung cư 11T2 Xuân Mai, Trung Cấp Sư Phạm Mầm non tại Hà Nội, Cty gtgt.vn Việt Nam,
Loại Mua Bán
SBJ
Dungnha TV
Loading the player ...

Tin mới nhất

Xu hướng trang trí phòng ngủ cho mùa Xuân 2019

Xu hướng trang trí phòng ngủ cho mùa Xuân 2019

Từ họa tiết bắt mắt cho đến bình yên của thiên nhiên, mùa xuân 2019 mang đến vô số niềm vui và những ý tưởng trang trí phòng ngủ thông minh nhất cho mùa hoàn hảo này. Với các chi tiết nhỏ và tinh xảo hơn trong phòng ngủ có thể được thay đổi dễ dàng để tạo cho không gian một sự hấp dẫn hợp thời trang, tươi mới và vui vẻ.
Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Để có những lựa chọn trong thiết kế nội thất cho gia chủ năm 2018 - Dungnha.com.vn cập nhật xu hướng nội thất 2018 để gia chủ có những định hướng không gian đẹp cho nhà tương lai của mình.
Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình xin cấp phép xây dựng tại Việt Nam trải qua rất nhiều công đoạn và luôn có sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Dungnha.com.vn hướng dẫn quý khách quy trình cấp phép xây dựng nhà ở: Nhà phố, Biệt thự...

Nhà đẹp bất ngờ với màu hồng phấn

Tòa tháp M6B2 bất ngờ khoác lên mình một lớp áo kiến trúc “xanh lè” giữa thủ đô Paris.

may nen khi