Hotline: 0936 576 776
 

Giải pháp kiểm soát nhiệt độ thông minh

13-05-2013 02:00:54
Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minhcho phép tự điều chỉnh nhiệt độ theo đối tượng, theo mùa, theo ngữ cảnh và hỗ trợ điều khiển thông qua điện thoại, máy tính bảng, PC. Là giải pháp không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn mà còn sử dụng tiết kiệm năng lượng.

Dungnha.com.vn- Giải pháp kiểm soát nhiệt độ thông minh

Tính năng của giải pháp

  • Điều khiển hệ thống lạnh bằng IR (hồng ngoại): Hệ thống cho phép tích hợp và thực hiện các tín hiệu điều khiển hệ thống lạnh (dạng cục rời) bằng hồng ngoại hay giám sát, xác định trạng thái và điều khiển hệ thống lạnh trung tâm.
  • Hệ thống hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại, máy tính bảng, PC: hiển thị trạng thái nhiệt độ tại các khu vực trong nhà, cho phép tăng giảm nhiệt độ, thay đổi chế độ cool/fan và nhiều tính năng đi kèm thiết bị bằng giao diện điều khiển trực quan. Giờ đây, dù ở bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể chăm sóc cho những người than yêu trong gia đình.
  • Tự thiết lập chế độ thời tiết tùy thích: bạn có thể được cảm nhận cái se lạnh của mùa đông hay dịu mát của mùa xuân,... cùng với ánh sáng lung linh và giai điệu du dương của âm nhạc thổi bùng những xúc cảm ngay chính trong ngôi nhà của mình bằng tính năng thiết lập chế độ ngữ cảnh.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: bằng khả năng tự kiểm soát nhiệt độ thông minh và tự động xác định tình trạng bật tắt thiết bị điều hòa đúng với nhu cầu sử dụng của từng thời điểm, từng đối tượng sẽ làm giảm một lượng lớn nguồn điện tiêu hao.

Khu vực ứng dụng

  • Khu vực thương mại và công cộng: các khu vực của trung tâm thương mại, hành chính, trường học, nhà xưởng.
  • Khu vực dân dụng: Biệt thự, nhà phố, căn hộ,…

Thiết bị tích hợp

  • Thiết bị phát hồng ngoại; Thiết bị điều khiển HVAC; Bộ xử lý trung tâm; Thiết bị kết nối Internet; Cảm biến nhiệt; Thiết bị kiểm soát ra vào; Công tắc từ; Phần mềm…

Thời gian thi công

  • Triển khai hệ thống dây dẫn: theo tiến độ công trình.
  • Lắp đặt thiết bị và vận hành: trong vòng 01 tuần kể từ ngày hoàn thiện phần kiến trúc (*).
 
alec.vn
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kiến trúc, nội thất : 0969753540
Thi công xây dựng : 0936576776
Trang thiết bị : 0982 865 529
Tư vấn phong thủy : 0936576776
Truyền thông quảng cáo : 0912970070
Liên kết website: chủ đầu tư xuân mai , Dự án Chung cu Xuân Mai Tower Thanh Hóa hot 2018, Chung cư 11T2 Xuân Mai, Trung Cấp Sư Phạm Mầm non tại Hà Nội, Cty gtgt.vn Việt Nam,
Loại Mua Bán
SBJ
Dungnha TV
Loading the player ...

Tin mới nhất

Xu hướng trang trí phòng ngủ cho mùa Xuân 2019

Xu hướng trang trí phòng ngủ cho mùa Xuân 2019

Từ họa tiết bắt mắt cho đến bình yên của thiên nhiên, mùa xuân 2019 mang đến vô số niềm vui và những ý tưởng trang trí phòng ngủ thông minh nhất cho mùa hoàn hảo này. Với các chi tiết nhỏ và tinh xảo hơn trong phòng ngủ có thể được thay đổi dễ dàng để tạo cho không gian một sự hấp dẫn hợp thời trang, tươi mới và vui vẻ.
Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Để có những lựa chọn trong thiết kế nội thất cho gia chủ năm 2018 - Dungnha.com.vn cập nhật xu hướng nội thất 2018 để gia chủ có những định hướng không gian đẹp cho nhà tương lai của mình.
Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình xin cấp phép xây dựng tại Việt Nam trải qua rất nhiều công đoạn và luôn có sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Dungnha.com.vn hướng dẫn quý khách quy trình cấp phép xây dựng nhà ở: Nhà phố, Biệt thự...

Nhà đẹp bất ngờ với màu hồng phấn

Tòa tháp M6B2 bất ngờ khoác lên mình một lớp áo kiến trúc “xanh lè” giữa thủ đô Paris.

may nen khi