Hotline: 0936 576 776
 

Seagate ra mắt giải pháp lưu trữ mới

10-07-2013 06:00:57
Seagate đã công bố sản phẩm Seagate Business Storage dòng sản phẩm lưu trữ gắn mạng (NAS) mới nhất dành cho mô hình văn phòng nhỏ/ văn phòng tại nhà (SOHO), văn phòng di động từ xa (RMO) và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs).

Nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi đang ngày càng cao của các doanh nghiệp, giải pháp Seagate Business Storage cung cấp chức năng sao lưu tập trung, bảo vệ dữ liệu và truy xuất từ xa tới các thông tin kinh doanh tối quan trọng với dung lượng từ 2TB đến 16TB. 

Dòng sản phẩm mới của Seagate sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. (Ảnh: Seagate) 

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ hợp tác kinh doanh và bảo vệ sao lưu, giải pháp Seagate Business Storage mới cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí đồng thời phối hợp nhuần nhuyễn với các dịch vụ sao lưu điện toán đám mây và chia sẻ trực tuyến.

Khả năng sao lưu tập trung của Business Storage giúp các nhân viên không phải lo lắng về bảo mật dữ liệu và có thể chia sẻ trên nhiều nền tảng điện toán khác nhau. Được thiết kế để sao lưu dữ liệu từ các máy tính Mac và PC của một tổ chức vào một khu vực tập trung, hệ thống  NAS mới bao gồm phần mềm sao lưu dành cho các PC chạy Windows và cũng tương thích với Apple’s Time Machine® các máy tính chạy Mac OSX.

Sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

 
Vtv.vn
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kiến trúc, nội thất : 0936 576 776
Thi công xây dựng : 0972787283
Trang thiết bị : 0982 865 529
Tư vấn phong thủy : 0903 268 921
Truyền thông quảng cáo : 0912970070
Liên kết website: chủ đầu tư xuân mai , Dự án Chung cu Xuân Mai Tower Thanh Hóa hot 2018, Chung cư 11T2 Xuân Mai, Trung Cấp Sư Phạm Mầm non tại Hà Nội, Cty gtgt.vn Việt Nam,
Loại Mua Bán
SBJ
Dungnha TV
Loading the player ...

Tin mới nhất

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Để có những lựa chọn trong thiết kế nội thất cho gia chủ năm 2018 - Dungnha.com.vn cập nhật xu hướng nội thất 2018 để gia chủ có những định hướng không gian đẹp cho nhà tương lai của mình.
Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình xin cấp phép xây dựng tại Việt Nam trải qua rất nhiều công đoạn và luôn có sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Dungnha.com.vn hướng dẫn quý khách quy trình cấp phép xây dựng nhà ở: Nhà phố, Biệt thự...
Nhà đẹp bất ngờ với màu hồng phấn

Nhà đẹp bất ngờ với màu hồng phấn

Với những ai yêu thích màu hồng nhưng sợ quá đà và bị lố mà chưa mạnh dạn đưa vào không gian sống của mình thì gam hồng phấn là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Tòa tháp M6B2 bất ngờ khoác lên mình một lớp áo kiến trúc “xanh lè” giữa thủ đô Paris.

Xu hướng tạo điểm xanh trong nhà để không gian tươi mát cả năm

may nen khi