Hotline: 0936 576 776
 

Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại

06-05-2013 11:00:48
xu hướng thiết kế nội thất tạo nên cơn bão trong năm 2013 là phác thảo tay và viết tường. Xu hướng thiết kế tối giản của thế giới trong những năm qua.

Dungnha.com.vn-Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại

Nhưng, trước khi bạn bắt đầu động não của bạn, có một điều cuối cùng bạn nên làm. Hãy xem những hình ảnh dưới đây để có được một ý tưởng tốt hơn về xu hướng này. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể được hưởng lợi từ một số ý tưởng và nguồn cảm hứng cho kinh doanh hoặc nhà bạn.

 

Dungnha.com.vn-Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại 2

Một bàn tay phác thảo bức tường có thể tạo ra ảnh hưởng rất lớn trong một thiết lập tối thiểu. Và những tin tức tuyệt vời là, đây là một xu hướng đó là chỉ đi để có được phổ biến hơn như sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đồ họa và thiết kế nội thất đang gia tăng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về tay phác thảo được coi là lỗi thời sớm.

Dungnha.com.vn-Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại 3

Việc sử dụng các thư pháp, kiểu chữ, và thông tin đồ họa là lý tưởng để sử dụng trong kinh doanh và môi trường doanh nghiệp. Có một số ngành công nghiệp trong đó sự liên quan là đáng kinh ngạc, ví dụ, tài chính. Một loạt các phương trình toán học ngẫu nhiên tay phác thảo lên một khung trống có thể cắt một hình ảnh nổi bật và độc đáo.

Dungnha.com.vn-Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại 4

Không chỉ là liên quan đến kinh doanh sử dụng đáng chú ý, nhưng phác thảo tay hoạt động rất tuyệt vời để tạo ra một môi trường đầy cảm hứng. Cho dù bạn lựa chọn không cho trích dẫn truyền cảm hứng hoặc tường bằng văn bản có liên quan đến mục tiêu của công ty bạn, bạn tạo ra một cảm giác tập trung và một bầu không khí nâng lên. Điều này cũng đúng đối với các vòng cơ quan nhà và nghiên cứu là tốt. Tuy nhiên, ký họa tay không chỉ phù hợp với thế giới của công việc. Xu hướng này có thể được thực hiện đẹp mắt trong phòng ngủ, nhà bếp và khu vực sinh sống vẫn tốt.

Dungnha.com.vn-Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại 5

Trong thực tế, phác thảo tay là một cách tuyệt vời để giới thiệu cá tính của bạn xuyên suốt ngôi nhà của bạn. Không có gì mới mẻ so với đi bộ vào nhà một ai đó và ngay lập tức thu hút sự tương đồng giữa trang trí và chủ sở hữu nhà. Đó là những điều nhỏ nhặt như thế này mà làm cho một ngôi nhà của một gia đình. Bạn sẽ nhận được một mảnh giấy và ý tưởng cơn bão não.

Dungnha.com.vn-Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại 6

Dungnha.com.vn-Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại 7

Dungnha.com.vn-Xu hướng phác thảo bằng tay và viết tường trong thiết kế nội thất hiện đại 8

Hãy suy nghĩ về lời nói của bạn yêu thích, bất kỳ báo giá mà bạn thích, ngày quan trọng trong cuộc sống của bạn, vv.... Bạn có thể nghĩ ra rất nhiều thứ với trí thông minh của mình, kết hợp với đồ họa bạn sẽ có những thiết kế đẹp mắt.

 

 
Hà Chung ( homedit.com)
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kiến trúc, nội thất : 0969753540
Thi công xây dựng : 0936576776
Trang thiết bị : 0982 865 529
Tư vấn phong thủy : 0936576776
Truyền thông quảng cáo : 0912970070
Liên kết website: chủ đầu tư xuân mai , Dự án Chung cu Xuân Mai Tower Thanh Hóa hot 2018, Chung cư 11T2 Xuân Mai, Trung Cấp Sư Phạm Mầm non tại Hà Nội, Cty gtgt.vn Việt Nam,
Loại Mua Bán
SBJ
Dungnha TV
Loading the player ...

Tin mới nhất

Xu hướng trang trí phòng ngủ cho mùa Xuân 2019

Xu hướng trang trí phòng ngủ cho mùa Xuân 2019

Từ họa tiết bắt mắt cho đến bình yên của thiên nhiên, mùa xuân 2019 mang đến vô số niềm vui và những ý tưởng trang trí phòng ngủ thông minh nhất cho mùa hoàn hảo này. Với các chi tiết nhỏ và tinh xảo hơn trong phòng ngủ có thể được thay đổi dễ dàng để tạo cho không gian một sự hấp dẫn hợp thời trang, tươi mới và vui vẻ.
Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Để có những lựa chọn trong thiết kế nội thất cho gia chủ năm 2018 - Dungnha.com.vn cập nhật xu hướng nội thất 2018 để gia chủ có những định hướng không gian đẹp cho nhà tương lai của mình.
Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình xin cấp phép xây dựng tại Việt Nam trải qua rất nhiều công đoạn và luôn có sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Dungnha.com.vn hướng dẫn quý khách quy trình cấp phép xây dựng nhà ở: Nhà phố, Biệt thự...

Nhà đẹp bất ngờ với màu hồng phấn

Tòa tháp M6B2 bất ngờ khoác lên mình một lớp áo kiến trúc “xanh lè” giữa thủ đô Paris.

may nen khi